Sự kiện diễn ra duy nhất một ngày – Motor show dành riêng cho honda city

Motor show dành riêng cho honda city

Honda Ô tô Đồng Nai – Biên Hòa đã tiếp nhận xe hona city bản RS màu trắng duy nhất từ nhà máy Honda Việt Nam vào đúng một ngày thật đặc biệt là 25/12/2020 – lễ giáng sinh, không ngoại lệ buổi lễ ra mắt đã diễn ra thật hoành tráng, lộng lẫy và thành công mỹ mãn.

Có rất nhiều quý khách hàng yêu xe city đã đến tham dự buổi lễ dù bận công việc, theo thống kê có hơn 100 lượt khách hàng đã ghé đại lý xem xe, có rất nhiều gia đình đã quyết định đặt xe ngay đúng vào ngày đặc biệt 25/12 – giáng sinh mua xe xinh, thật đúng là một ngày kỉ niệm.

Sự kiện diễn ra duy nhất một ngày – Motor show dành riêng cho honda city với nghệ sĩ đàn violong cất lên những bản nhạc du dương đầm ấm đi kèm không khí ngày giáng sinh làm cho không gian thêm tươi vui vô cùng.

Khách hàng đến xem xe được tiếp đón chu đáo, đại lý đã chuẩn bị một không gian thư giãn và được phục vụ bánh, trái cây và các thức uống hấp dẫn. 

Theo thống kê của đại lý qua ngày diễn ra sự kiện doanh số bán xe city tăng chóng mặt với hơn 30 hợp đồng/ngày 25/12, khách hàng đặt hàng xe city với các phiên bản và được đại lý giao xe dự kiến tháng 02/2021. Khách hàng đặt hàng khi tham gia sự kiện được nhận gói quà tặng giá trị.

Mọi thông tin chi tiết về xe honda city 2021 quý anh chị hãy liên hệ hotline: 0983 419 515 – MR Trí (Honda Ô tô Đồng Nai – Biên Hòa)

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share This