HONDA Ô TÔ ĐỒNG NAI – BIÊN HÒA

7 Lý do nên mua xe tại Honda Ôtô Biên Hòa:

  • Giá ưu đãi tốt nhất với các chương trình khuyến mãi đặc biệt từ Hãng và Đại lý.
  • Tư vấn tận tình sẽ giúp Quý khách tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu.
  • Thủ tục mua xe trả góp nhanh chóng, trả trước chỉ 20%, lãi suất thấp.
  • Lái thử tận nhà, nhanh chóng trải nghiệm xe Honda mà không tốn thời gian.
  • Bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa theo tiêu chuẩn chất lượng của GMV trên toàn cầu.
  • Cung cấp phụ tùng ô tô Honda chính hiệu.

Trong quá trình tìm hiểu xe, nếu gặp bất cứ thắc mắc nào liên quan tới thông số kĩ thuật, giá chính thức cũng như khuyến mãi hấp dẫn nhất mời quý khách liên lạc với chúng tôi – Honda Ô tô Biên Hòa, với danh hiệu đại lý số một miền nam về mua bán ô tô nhiều năm, chúng tôi tin rằng sẽ giúp quý khách tìm được chiếc xe ưng ý nhất.

HONDA Ô TÔ ĐỒNG NAI – BIÊN HÒA

Địa chỉ: Lô 6, Khu Thương Mại AMATA, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện Thoại: 0983 419 515.
HONDA Ô TÔ BIÊN HÒA là đại lý 5s chính thức của Honda Ô tô Việt Nam

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Ô tô Biên Hòa được thành lập vào tháng 3 năm 2017, là doanh nghiệp đầu tư, thương mại các dòng xe ôtô Honda tại khu vực phía Nam.

Thế mạnh của thương hiệu Honda Ôtô Biên Hòa tạo nên sự khác biệt đó là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tình thần đồng đội và trách nhiệm cao cùng sự giám sát nghiêm túc và cẩn thận, với mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm Ô tô Honda hoàn chỉnh đến từng chi tiết, dù là nhỏ nhất.

Honda Ôtô Biên Hòa đã và đang nỗ lực về cả nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi qua mỗi sản phẩm Honda Ô tô. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua là động lực to lớn trên chặng đường phát triển của Honda Ôtô Biên Hòa. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, nỗ lực không ngừng để xứng đáng với niềm tin của khách hàng

HOTLINE KINH DOANH: 0983 419 515